Trường THCS Phan Châu tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm học mới, năm học tiếp tục thực hiện chỉ thị của BGD và ĐT là: “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa và hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”.

Thực hiện Công văn số 252/PGDĐT ngày 17/9/2019 của Phòng GD-ĐT Ia Pa về việc thực hiện nhiệm vụ bậc THCS năm học 2019-20120.

Ngày 5/10/2019 được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và sự thống nhất cao trong chi bộ của nhà trường. Trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020, nhằm đánh giá các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới: Năm học 2019-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội nghị:

Các em đội viên chúc mừng và tặng hoa cho hội nghị

Nhãn
Ông Nguyễn Văn Nhật Phó bí thư đảng ủy xã đại diện  trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 5 đồng chí
Giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến
Tặng quà chia tay thầy Siu Thuột