Sáng ngày 30-05-2019, trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

 

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30-05-2019, trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết

 

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Phòng GD & ĐT có Ông La Văn Nam Phó phòng GD & Đt huyện Ia Pa; Về Phía chính quyền địa phương có: Ông Trịnh Hồng Trọng Chủ tịch HDND xã Ia Mrơn, Bà Bà Nguyễn Thị Lắm Bí thư đoàn xã Ia Mrơn; về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có Bà Nguyễn Thị Hà Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, bà Lê Thị Ngân ban đại diện hội cha mẹ học sinh, ông Rmah Kling ban đại diện hội cha mẹ học sinh; BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 600 học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh, video trong lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Cô Võ Thị Phương Phó hiệu trưởng nhà trường  thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

 

Ông La Văn Nam phó phòng GD & ĐT huyện Ia Pa trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi

 

Ông Trịnh Hồng Trọng chủ tịch HĐND xã Ia Mrơn trao phần thưởng cho các em học sinh

 

Tập thể GV, NV nhà trường và các khách mời

 

Tiết mục múa quê tôi do các em học sinh khổi 9 biểu diễn