Wednesday, 21/08/2019 - 13:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN THAM GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NỮ DO LĐLĐ HUYỆN IA PA TỔ CHỨC

Chiều ngày 18/11/2018 tại nhà thi đấu huyện Ia Pa tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền Nam Nữ nhân chào mừng ngày Phụ nữ VN 20/10.

Tham dự giải có 32 đội thuộc các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Ia Pa; Chủ yếu là khối các trường học với 2/3 số đội. Qua 4 ngày thi đấu, các trận đấu diễn ra sôi nổi, cùng với sự cổ động rất nồng nhiệt của cổ cộng viên các đơn vị. Các trận đấu diễn ra theo thể thức loại trực tiếp trên 2 sân bóng chuyền tại Nhà thi đấu Huyện và Trường THCS DTNT. Kết quả chung cuộc: Đội bóng trường THCS Phan Bội Châu, Ia Mron đạt giải nhất sau khi thắng đội bóng chuyền liên quân của CĐCS BQL Dự án-KTHT. Đội đạt hạng 3 là liên quân CĐCS Chi cục Thuế-VHTT và giải khuyến khích thuộc về CĐCS trường THCS&TH Đinh Núp, Pờ Tó.

Một số hình ảnh lễ Bế mạc:

Trưởng Ban tổ chức trao giải nhất cho Nhà trường

VĐV nữ của nhà trường

Cả đội nhận giải.

VĐV

VĐV và cổ động viên tham gia giải đấu.

Tác giả: THIỆN TÂM

Năm 2019 : 2.975